Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Cổ Lũng

2024-04-03 14:33:00.0

Sáng ngày 3/4/2024, tại xã Cổ Lũng, Huyện ủy Phú Lương đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện uỷ Phú Lương. Cùng dự hội nghị có đồng chí Doãn Thanh Nhân, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy. Dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ; phòng Nội vụ huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Phấn Mễ; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ các xóm của xã Cổ Lũng.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện uỷ Phú Lương trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Lương Xuân An

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 2316 QĐ/HU ngày 29/3/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, chỉ định đồng chí Lương Xuân An, Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND xã Phấn Mễ tham gia BCH Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Cổ Lũng nhiệm kỳ 2020 – 2025 kể từ ngày 1/4/2024.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện uỷ Phú Lương phát biểu tại hội nghị công bố quyết định

Phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện uỷ Phú Lương đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của đồng chí Lương Xuân An. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ đề nghị đồng chí Lương Xuân An tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong, gương mẫu của người cán bộ lãnh đạo quản lý, không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm về mọi mặt để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Bám sát các quy định của cấp trên, chủ động nắm bắt tình hình cơ sở, gắn bó mật thiết với cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Cổ Lũng, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, sâu sát, quyết liệt trong lãnh, chỉ đạo, phát huy truyền thống đoàn kết cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh. Các đồng chí cán bộ, công chức, bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã đoàn kết, tạo mọi điều kiện phối hợp giúp đỡ các đồng chí Lương Xuân An trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trên địa bàn xã Cổ Lũng trong thời gian tới.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã Cổ Lũng tặng hoa chúc mừng đồng chí Lương Xuân An

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại hội nghị công bố quyết định, đồng chí Lương Xuân An, Phó Bí thư Đảng uỷ xã Cổ Lũng hứa sẽ cố gắng hết sức mình, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, gương mẫu, học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm tốt của các đồng chí lãnh đạo đi trước, phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Tin, ảnh: Lan Anh