XÃ HỢP THÀNH TỔ CHỨC HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2024

2024-04-25 15:30:00.0

Sáng ngày 25/4/2024 Đảng uỷ xã Hợp Thành đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2024. Dự hội thi có đồng chí Phạm Quang Lượng- Huyện uỷ viên, Chánh Thanh tra huyện, đồng chí Bùi Thị Loan- chuyên viên Ban tổ chức huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể xã và các đồng chí Bí Thư, phó bí thư các chi bộ tham gia hội thi.

Các đại biểu và thí sinh tham dự hội thi

Đồng chí Nguyễn Hải Hồ - Bí thư Đản ủy, chủ tịch HĐND tặng cờ lưu niệm cho các thí sinh tham dự hội thi

Tham gia Hội thi có 11 thí sinh là Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Hợp Thành. Các thí sinh trải qua 3 phần thi, gồm: Phần thi trắc nghiệm trên ứng dụng sổ tay đảng viên điện tử đã hoàn thành trong buổi sáng ngày 08/4/2024; Phần thi thuyết trình giới thiệu chủ đề; đánh giá thực trạng; giải pháp nâng cao hiệu quả; liên hệ thực tế của bản thân và chi bộ nơi sinh hoạt; Phần thi trả lời câu hỏi Ban Tổ chức Hội thi chuẩn bị câu hỏi và cho thí sinh bốc thăm  trả lời trên sân khấu; nội dung câu hỏi về nghiệp vụ hoặc xử lý tình huống.

Phần thi thuyết trình của đồng chí Bí thư chi bộ xóm Tiến Bộ

Phần thi màn chào hỏi của đồng chí Bí thư chi bộ Trường Mầm non Hợp Thành

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh tham gia Hội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 07 giải khuyến khích và 03 giải phụ cho các thí sinh tham gia dự thi.Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho các đồng chí Bí thư chi bộ trong công tác tổ chức, điều hành, quản lý và xây dựng chi bộ. ; qua đó góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ Trong sạch vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.