Uỷ ban Nhân dân huyện Phú Lương công bố Quyết định về công tác cán bộ

2024-04-11 14:47:00.0

Ngày 11/4/2024, UBND huyện Phú Lương tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện dự, phát biểu giao nhiệm vụ. Cùng dự có lãnh đạo Phòng Nội vụ; lãnh đạo văn phòng HĐND, UBND huyện; phòng Văn hóa và Thông tin cùng cán bộ, công chức 2 đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị An Lương

Tại hội nghị đã công bố Quyết định số 582/QĐ – UBND, ngày 22 tháng 3 năm 2024. Điều động bà Nguyễn Thị An Lương hiện là Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện đến nhận công tác tại phòng Văn hóa và Thông tin, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Phú Lương. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 1 tháng 4 năm 2024.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị An Lương được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Phú Lương. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn trên cương vị mới đồng chí Nguyễn Thị An Lương tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực sở trường, tích cực rèn luyện, cầu thị. học hỏi, nghiên cứu về trong công tác quản lý văn hóa để tham mưu có hiệu quả hơn nữa cho UBND huyện trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn đồng chí Nguyễn Thị An Lương cùng tập thể cơ quan, luôn đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà UBND huyện giao.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị An Lương, nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị An Lương hứa sẽ không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, làm tốt công tác tham mưu cho UBND huyện và ngành góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn