Ban Thường vụ Huyện uỷ Phú Lương làm việc với Đảng uỷ xã Hợp Thành

2024-03-15 09:26:00.0

Thực hiện Kế hoạch 129-KH/HU ngày 23/01/2024 của Huyện uỷ Phú Lương về việc tổ chức Hội

nghị Ban Thường vụ Huyện uỷ làm việc với Đảng uỷ các xã, thị trấn năm 2024.

Sáng ngày 14/3/2024 Ban Thường vụ Huyện uỷ làm việc với Đảng uỷ xã Hợp Thành về việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2025 từ đầu nhiệm kỳ đến nay và các nhiệm vụ cụ thể trong Nghị quyết công tác hằng năm:

- Công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ

- Kết quả lãnh đạo thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội.

- Kết quả thực hiện các chương trình, dự án, đề án, kế hoạch trong giai đoạn 2020 - 2025 và những nhiệm vụ phát sinh.

- Công tác nắm tình hình nhân dân; giải quyết đơn thư; khiếu nại, tố cáo của công dân.

- Công tác giải phóng mặt bằng tuyến đường ATK - Phủ Lý - Hợp Thành

* Dự và chủ trì hội nghị: Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên - Bí thư huyện uỷ Phú Lương.

Dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Hoàng Mác - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí UV BTV huyện uỷ; Trưởng các Phòng, Ban, ngành, đoàn thể huyện Phú Lương.

Ban chấp hành Đảng bộ Hợp Thành, TT HĐND, UBND, UB MTTQ, Trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức chuyên môn UBND xã.

* Tại hội nghị Lãnh đạo Huyện uỷ đánh giá cao sự nỗ lực của Đảng bộ xã Hợp Thành đã phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đề ra. Cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng khang trang. Đời sống nhân dân từng bước được nâng lên. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định và giữ vững. Hệ thống chính trị hoạt động có hiệu quả.

Tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ đã chỉ ra một số nội dung cần tập trung thực hiện trong thời gian tới:

- Tập trung phát triển kinh tế;

- Làm tốt công tác tiếp nhận các công trình, dự án đầu tư tại địa phương;

- Thực hiện tốt công tác QLNN về đất đai, tài nguyên, khoáng sản trên địa bàn;

- Thực hiện nghiêm túc chế độ an sinh xã hội, công tác xoá đói giảm nghèo;

- Tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn;

- Thực hiện tốt công tác cán bộ; Xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng trong giai đoạn  hiện nay;

- Thực hiện tốt công tác dân chủ ở cơ sở.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên - Bí thư huyện phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Hoàng Mác - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị