Kiểm tra công tác chuẩn bị tại khu cách ly phòng chống dịch Covit-19

2020-08-08 16:07:00.0

Ngày 7/8, đồng chí đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Phú Lương, đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện  cùng đại diện các nghành chức năng đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị tại khu cách ly tập trung phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại trường phổ thông Dân tộc Nội trú, THCS Phú Lương và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.
Kiểm tra tại khu vực cách ly tại Trung tâm bồi dường chính trị huyện
Kiểm tra tại điểm thị trường THPT Phú Lương
Theo báo cáo của trường phổ thông dân tộc nội trú,  THCS Phú Lương và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện, hai đơn vị đã chuẩn bị cơ sở vật chất để làm khu cách ly phòng dịch bệnh Covit-19 với đầy đủ điều kiện sinh hoạt bình thường cho người được cách ly theo quy định. Trong tình hình nếu có đông người được cách ly, 2 đơn vị sẽ tận dụng hết cơ sở vật chất với trên 300 giường. Tại buổi kiểm tra, đồng chí Ngô Thành Trung đánh giá cao sự nỗ lực, tích cực và công tác phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, đơn vị trong khu vực cách ly, đồng thời chỉ đạo ngành Y tế phải tích cực phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện và trường phổ thông dân tộc nội trú,  THCS Phú Lương và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện để hướng dẫn, hỗ trợ về chuyên môn, dụng cụ y tế, trang thiết bị phòng, chống dịch bệnh khi tiến hành tiếp nhận nếu có người được cách ly, đảm bảo an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm làm việc. Cũng tại buổi kiểm tra đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, các trang thiết bị về phòng chống dịch Covid tại điểm thi trường THPT Phú Lương./.
Tinvà ảnh : Đức Thuận