Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Phú Lương

2020-07-03 14:55:00.0

Mới đây, Tại trường THPT Phú Lương, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhà trường. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hưng Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy  cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đồng chí Mông Chí Hồng tặng hoa chức mừng tân hiệu trưởng trường THPT Phú Lương

Theo Quyết định của Ủy ban Nhân dân tỉnh Thái Nguyên, kể từ ngày 1/7/2020, đồng chí Hà Quang Đỉnh Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ huyện Đại Từ, được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Phú Lương nhiệm kỳ 5 năm. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hưng Phó Giám đốc Sở GDĐT chúc mừng đồng chí Hà Quang Đỉnh đã được sự ghi nhận và ủng hộ của Huyện ủy, UBND huyện Phú Lương, sự tín nhiệm của tập thể chi bộ, các tổ chức đoàn thể và Hội đồng sư phạm nhà trường. Đây vừa là niềm vinh dự, song cũng là trách nhiệm to lớn đối với cá nhân đồng chí Hà Quang Đỉnh. Lãnh đạo Sở tin tưởng rằng: với kinh nghiệm, năng lực quản lý đã được kiểm chứng trong thực tiễn công tác đã qua, cùng với sự đồng thuận, ủng hộ của chính quyền địa phương và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hà Quang Đỉnh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Sở  GDĐT, lãnh đạo chính quyền địa phương đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Phát huy những truyền thống tốt đẹp mà trường THPT Phú Lương đã đạt được, đồng chí Hà Quang Đỉnh hứa sẽ cùng với lãnh đạo nhà trường tiếp tục củng cố khối đoàn kết nội bộ, xây dựng môi trường làm việc dân chủ, tích cực đổi mới phương thức quản lý, phương pháp dạy học để nhà trường ngày càng phát triển.

Tin và ảnh: Đức Thuận